Hướng dẫn cách làm rèm cửa bằng ống hút đơn giản nhất 

Cách làm rèm cửa bằng ống hút có đơn giản? Bạn đã nghe qua các cách làm rèm cửa handmade đơn giản tại nhà? Vậy cách làm cụ thể như thế nào? Nếu như bạn đang muốn tự làm rèm cửa bằng ống hút đơn giản thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé! Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể biết được cách làm rèm cửa bằng ống hút tại nhà đơn giản nhất.

Những ưu điểm rèm cửa bằng ống hút đem lại

Với những nguyên liệu đơn giản và vài cách làm cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tự làm rèm cửa bằng ống hút đẹp và tiện dụng. Với rèm cửa làm bằng ống hút, nó sẽ đem đến những ưu điểm như sau:

su-dac-biet-cua-rem-cua-bang-ong-hut
Sự đặc biệt của rèm cửa bằng ống hút
  • Thứ nhất đây là mẫu rèm cửa siêu rẻ, chỉ với những nguyên liệu đơn giản, rẻ, bạn hoàn toàn có thể chế tạo ra những mẫu rèm cửa đẹp mà giá thành siêu rẻ. 
  • Thứ hai, những mẫu rèm cửa được làm bằng ống hút rất nhẹ.
  • Đây là mẫu rèm cửa đem đến sự sáng tạo khác biệt cho không gian căn phòng của bạn so với những mẫu rèm cửa thông thường. 

Đó là những điều khác biệt mà rèm cửa được làm bằng ống hút đem lại. 

Hướng dẫn cách làm rèm cửa bằng ống hút đơn giản

Dưới đây là những bước làm rèm cửa bằng ống hút đơn giản dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tự làm theo nhé!

cach-lam-rem-cua-bang-ong-hut
Hướng dẫn cách làm rèm cửa bằng ống hút

Chuẩn bị nguyên liệu làm rèm cửa bằng ống hút

Trước hết cần phải chuẩn bị nguyên liệu làm rèm cửa bằng ống hút. Những nguyên liệu đơn giản, cơ bản nhất bạn cần chuẩn bị đó là:

chuan-bi-nguyen-lieu-ong-hut
Chuẩn bị nguyên liệu ống hút
  • Ống hút nhựa hoặc giấy tùy vào ý định làm của bạn với số lượng đầy đủ nhất. 
  • Thứ hai là kéo cắt
  • Tiếp đến là kim chỉ
  • Cuối cùng là một số thứ cần để trang trí thêm cho chiếc rèm 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào để thực hiện làm rèm cửa bằng ống hút. 

Các bước làm rèm cửa bằng ống hút 

Tiếp đến, bạn tiến hành theo những bước sau để có thể làm rèm cửa bằng ống hút một cách đơn giản nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Trước hết bạn chỉ cần dùng kéo cắt ống hút ra thành các đoạn nhỏ. Sau đó bạn đảo trộn chúng với nhau để màu sắc đa dạng và đều màu hơn, rèm cửa trông cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều. 
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn dùng chỉ để luồn qua các phần ống hút để nối chúng thành chuỗi. Bạn cần đo lường kích cỡ của cửa treo rèm để xâu chuỗi ống hút với kích thước vừa vặn nhất. Sau đó, bạn có thể trang trí thêm để chiếc rèm trông xinh xắn hơn bằng cách gắn hạt cườm hoặc là hoa lên. 
  • Việc cuối cùng bạn cần làm là cố định các thanh xâu ống hút vào thanh rèm. Đây là phần cần làm tỉ mỉ và cẩn thận để cố định rèm lại chắc chắn hơn. 

Như vậy là bạn đã có thể làm một chiếc rèm bằng ống hút đơn giản mà sáng tạo cho chiếc cửa sổ nhỏ hay là cửa ra vào của mình đúng không nào? Cách làm đơn giản, chỉ qua vài bước đã có thể có được mẫu rèm đẹp tự tay làm ra rồi. 

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn biết cách làm rèm cửa bằng ống hút đơn giản, nhanh chóng nhất. Nếu như muốn mua thêm phụ kiện rèm cửa hay các mẫu rèm cửa gia đình cao cấp, có thể liên hệ với rèm cửa Thanh Hương theo địa chỉ sau nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *