Hướng dẫn chọn màu rèm cửa cho người cung Bạch Dương

Với những người thuộc cung Bạch Dương, nên chọn màu rèm cửa nào hợp nhất? Nếu như bạn đang thắc mắc điều này thì có thể tham khảo cách chọn màu rèm cửa cho người cung Bạch Dương được giới thiệu trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Đôi chút về cung Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao mở đầu của 12 chòm sao. Nhắc đến Bạch Dương người ta sẽ biết đến tính cách của những con người tràn đầy nhiệt huyết và sự độc lập. Không những thế, những người cung Bạch Dương thường cũng rất cứng đầu. Họ là người có bản lĩnh, có sự tự tin và rất dũng cảm để chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống. Không những thế, Bạch Dương được sinh ra trong lửa, vì vậy mà họ có một bản tính sôi nổi và rất ham vui. 

gioi-thieu-ve-cung-bach-duong
Giới thiệu đôi chút về cung Bạch Dương

Họ là những người ưa sự dịch chuyển và luôn có mặt trong mọi cuộc vui. Họ thích giao lưu kết nối nhiều bạn bè. 

Một khi Bạch Dương đã quyết tâm thì sẽ không bao giờ từ bỏ khi chưa đạt được mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng được coi là chòm sao chứa sự cứng đầu và bảo thủ. 

Màu hợp và kỵ với cung Bạch Dương

Màu hợp với những người thuộc cung Bạch Dương nhất là màu xanh lá, màu kem, màu hồng, màu đỏ, màu trắng. Bởi Bạch Dương được sinh ra trong lửa nên những gam màu nóng đều được xem là gam màu tốt cho Bạch Dương, đem đến cho Bạch Dương nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống. 

mau-sac-hop-cung-bach-duong
Màu sắc hợp cung Bạch Dương

Ngược lại những gam màu lạnh như xanh nước biển là những gam màu tối kỵ với cung Bạch Dương. Đó là những gam màu đem lại nhiều điều không may mắn cho cung Bạch Dương, thậm chí còn là những tai họa với họ. 

Dựa vào những gam màu kỵ và gam màu hợp để có thể lựa chọn màu quần áo, màu xe, màu sơn nhà tương sinh và tránh những gam màu kỵ nhé!

Chọn màu rèm cửa cho người cung Bạch Dương tại rèm cửa Thanh Hương

Dựa vào những thông tin về gam màu hợp và kỵ của cung Bạch Dương được gợi ý trên đây, bạn nên cân nhắc để lựa chọn những màu rèm cửa hợp với người cung Bạch Dương nhất. 

cach-chon-mau-rem-cua-cho-nguoi-cung-bach-duong
Cách chọn màu rèm cửa cho người cung Bạch Dương

Màu rèm cửa hợp với Bạch Dương thực sự sẽ đem đến nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống và tránh được những điều xui xẻo. Khi chọn màu rèm cửa cho người cung Bạch Dương bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu tương sinh là màu đỏ, màu hồng, màu xanh lá,… Đó là những màu rèm phù hợp với cung mệnh của người cung Bạch Dương. 

Nên tránh những gam màu đại kỵ để tránh những điều xui xẻo có thể đến với bạn nhé!

Hiện nay, Thanh Hương đang cung cấp rất nhiều mẫu rèm cửa với màu sắc hợp với cung Bạch Dương như rèm cửa màu trắng, rèm cửa màu đỏ, rèm màu hồng,… với chất liệu rèm cao cấp và mức giá ưng ý nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng hơn những mẫu rèm cửa hợp với cung Bạch Dương theo ý của bản thân. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất cách chọn màu rèm cửa cho người cung Bạch Dương mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn và mua rèm cửa theo màu cho người cung Bạch Dương thì có thể liên hệ với rèm cửa Thanh Hương theo thông tin ngay dưới đây nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *