Hướng dẫn cách chọn màu rèm cửa cho người tuổi Dần 

Tuổi Dần có tính cách cũng như sự nghiệp như thế nào? Tuổi Dần hợp màu gì, kỵ màu gì? Đây là những điều cần quan tâm khi lựa chọn màu rèm cửa cho người tuổi Dần. Dưới đây là những thông tin về việc chọn màu rèm cửa hợp cho người tuổi Dần mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn màu rèm phù hợp nhất nhé!

1. Tuổi Dần sinh năm nào – những điều cơ bản cần biết 

Tuổi Dần là một trong 12 con giáp tử vi, người tuổi Dần sinh vào các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022,… Người tuổi Dần được đánh giá là một trong những con giáp có tính cách rất khác biệt. 

doi-chut-ve-nguoi-tuoi-dan
Đôi chút về người tuổi Dần

Tuổi dần là hình ảnh của con hổ – đây là một trong những con giáp có bản tính mạnh mẽ và có khả năng làm nên sự nghiệp lớn. Những người tuổi Dần thường là những người có ý chí phấn đấu, có tư tưởng sống lớn, họ có tính cách mạnh mẽ và luôn có ý chí tiến thủ mạnh mẽ, có hành động tích cực. Chính vì thế, có thể nói những người tuổi Dần thường sẽ có được thành công lớn từ chính bản tính cũng như tính cách của bản thân. 

Họ có khả năng vượt qua mọi thách thức đến với thành công nhanh hơn. Họ cũng là những người tìm được con đường đi mới và vượt qua nhiều thách thức để đạt được ước muốn của bản thân dễ dàng. 

2. Nữ tuổi Dần hợp màu gì, kỵ màu rèm gì?

Màu sắc hợp với tuổi cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm. Đối với người tuổi Dần, nữ mệnh hợp màu gì, kỵ màu gì? Khi chọn màu rèm cửa, nên chú ý đến màu hợp và kỵ để có thể đảm bảo đem đến những điều may mắn và tránh vận rủi cụ thể như sau:

tuoi-dan-hop-mau-nao
Tuổi dần hợp màu nào?
  • Nữ tuổi dần hợp với màu đỏ, màu vàng – đây là những màu đem lại sự rực lửa, đem đến những năng lượng tích cực cũng như đại diện cho sức mạnh của người tuổi Dần. 
  • Màu kỵ với nữ tuổi Dần đó là màu đen, màu nâu- đây là màu tượng trưng cho bóng tối và là màu kỵ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Khi chọn màu rèm cửa nên chú ý lựa chọn những màu hợp mệnh, hợp tuổi để tránh những điều không may có thể xảy đến.  

3. Nam tuổi Dần hợp màu rèm gì, kỵ màu rèm gì?

Đối với nam tuổi Dần, thường hợp với những màu gì, kỵ màu gì? Khi chọn rèm cửa cho nam tuổi Dần nên chú ý chọn màu hợp tuổi cụ thể:

  • Màu hợp với nam tuổi Dần: màu đỏ, màu vàng – đối với cả nam và nữ tuổi dần thì đây đều là màu hợp đem đến những điều may mắn cũng như giúp cuộc sống phát triển tốt hơn.
  • Màu kỵ là màu đen  và màu xám trắng, đặc biệt là đối với những ai nam tuổi Dần mà mệnh Hỏa thì màu này là màu đại kỵ nên tránh nếu không muốn gặp phải rủi ro. 

Và đương nhiên, khi chọn màu rèm cửa cho người tuổi Dần nên chọn những màu hợp để tránh những điều đại kỵ có thể gặp phải.

4. Chọn màu rèm cửa cho người tuổi Dần màu hoa văn nên chọn màu gì? 

Khi lựa chọn rèm bình thường hoặc là những loại màu hoa văn cho người tuổi dần, nên chọn tone màu hợp tiêu biểu là màu đỏ, màu vàng và tránh các màu xám tối đen. 

chon-mau-rem-cua-cho-nguoi-tuoi-dan
Hướng dẫn chọn màu rèm cửa cho người tuổi Dần

Hiện nay Thanh Hương là một trong những địa chỉ cung cấp rèm cửa cho người tuổi Dần, rèm cửa cho gia đình đảm bảo đem đến được những may mắn, hợp phong thủy. Người tuổi Dần muốn chọn màu rèm cửa hợp mệnh có thể tham khảo các mẫu rèm theo màu đỏ, màu vàng,… tại rèm cửa Thanh Hương.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về chọn màu rèm cửa cho người tuổi Dần mà bạn nên biết. Nếu như bạn muốn lựa chọn và chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu rèm hợp màu với tone màu của người tuổi Dần nữa thì có thể liên hệ tham khảo theo thông tin sau:

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *