Hướng dẫn chọn màu rèm cửa cho người tuổi Sửu  hợp phong thủy

Có thể bạn không biết, những màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng vô cùng nhiều đến sự may mắn cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Đối với người tuổi Sửu nên chọn rèm cửa màu gì hợp phong thủy? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách chọn màu rèm cửa cho người tuổi Sửu

1. Tuổi Sửu sinh năm nào – những điều cơ bản cần biết 

Tuổi Sửu là một trong 12 con giáp của tử vi. Những người tuổi Sửu sinh vào các năm: 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu là những người đại diện cho con Trâu trong 12 con giáp. 

tu-vi-nguoi-tuoi-suu
Đôi chút về người tuổi Sửu

Nhìn chung những người tuổi Sửu sở hữu 1 tính cách cần cù, chịu khó và là những người có tính cách nhẫn nại và rất kiên định trong cuộc sống. Họ là những người có trí tiến thủ, và luôn có những phẩm chất cũng như lòng ham muốn của lãnh đạo. Không những thế, còn là người có sự cẩn thận, có tính cách ôn nhu và quan tâm đến người khác. 

Không những thế, những người tuổi Sửu thường là những người đóng kín, sự nghiệp ít trắc trở và họ luôn nhận được sự phù trợ của những đấng tài hoa, thần tiên. Ở thời trẻ thì sự nghiệp không được suôn sẻ nhưng cuộc sống về sau lại có hậu. Tuy nhiên họ lại là những người sống khép kín chính vì thế họ khó có những mối quan hệ chân thành thực sự. 

2. Nữ tuổi Sửu hợp màu gì, kỵ màu rèm gì?

Màu sắc là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng làm nên được sự khác biệt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của những người tuổi Sửu. đối với nữ tuổi Sửu, màu sắc hợp là gì, kỵ là gì? Cụ thể có thể tham khảo như sau:

  • Màu hợp với nữ tuổi Sửu: Nữ tuổi Sửu hợp với màu nâu, màu đen – đây là những màu hợp tuổi, hợp phong thủy đem đến được nhiều may mắn cũng như sự thăng tiến cao trong cuộc sống và trong sự nghiệp của bản thân. 
  • Màu kỵ với nữ tuổi Sửu là màu đỏ – có thể nói đây là màu đem đến những điều đen đủi, đem lại nhiều rủi ro khi tiến hành lập nghiệp cũng như trong học tập. 

Khi lựa chọn rèm cửa cho người nữ tuổi Sửu thì nên ưu tiên lựa chọn những màu hợp đó là màu nâu, đen hoặc là sọc nâu đen để đem đến những điều may mắn cũng như đảm bảo tránh những rủi ro và vận đen trong cuộc sống nhé!

3. Nam tuổi Sửu hợp màu rèm gì, kỵ màu rèm gì?

Đối với nam tuổi Sửu nên lựa chọn màu rèm cửa hợp với mệnh và cụ thể màu rèm hợp với nam tuổi Sửu đó là:

mau-hop-tuoi-suu
Màu hợp với người tuổi Sửu
  • Màu xanh lá cây, màu cam đất là những màu hợp với nam tuổi Sửu nhất. Và những màu này sẽ đem đến được cho nam tuổi Sửu thăng tiến hơn trong công việc, gặp được những suôn sẻ trong các cuộc hẹn. 
  • Màu kỵ với nam tuổi Sửu có thể kể đến đó là màu đỏ, màu vàng – đây là những màu ngăn chặn cũng như hạn chế sự phát triển sự nghiệp, cuộc sống của nam tuổi Sửu. 

4. Rèm hoa văn thì nên chọn màu rèm cửa cho người tuổi Sửu màu gì?

Khi lựa chọn màu rèm hoa văn với người tuổi Sửu, kể cả là nam hay nữ thì nên lựa chọn nhất là màu xám, màu đen, màu nâu,… Đây là những màu hợp mệnh đem đến được nhiều may mắn cũng như giảm bớt những rủi ro cho nam nữ tuổi Sửu. 

chon-mau-rem-cua-cho-nguoi-tuoi-suu
Hướng dẫn chọn màu rèm cửa cho người tuổi Sửu

Hiện nay, tại rèm cửa Thanh Hương đang có rất nhiều những loại rèm cửa theo màu tiêu biểu màu đen, rèm màu xám, nâu,… đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn rất nhiều. Đây là những màu rèm cửa hợp với nam nữ tuổi Sửu có thể tham khảo qua để lựa chọn. 

Trên đây là những thông tin về các chọn màu rèm cửa cho người tuổi Sửu hợp mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu như muốn xem thêm những mẫu rèm cửa hợp với tuổi Sửu, hãy liên hệ với Thanh Hương theo những thông tin sau để tham khảo các mẫu rèm đẹp nhất nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *