Cách chọn màu rèm cửa cho người tuổi Tuất 

Chọn màu rèm cửa cho người tuổi Tuất nên chọn màu gì? Mỗi cung mệnh và tuổi khác nhau đều có những màu tương sinh tương khắc khác nhau. Việc lựa chọn các vật dụng trong nhà, nội thất,… hợp màu với tuổi sẽ đem đến nhiều điều may mắn ngược lại nếu như chọn màu kỵ sẽ có những điều không may. Với người tuổi Tuất, nên chọn màu rèm cửa gì? Tham khảo cách chọn màu rèm cửa cho người tuổi Tuất ngay dưới đây nhé!

Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tuất sinh vào các năm đó là: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất),… Tuổi Tuất cầm tinh con chó trong 12 con giáp. 

gioi-thieu-ve-tuoi-tuat
Giới thiệu đôi chút về tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường là những người có bản tính nhân hậu, tốt bụng. Họ là những người luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Họ sinh ra vốn dĩ đã có bản tính của người nhân hậu. Họ không dễ dàng bị tha hóa nhân cách trong cuộc sống. Cũng hoàn toàn là những người đặt lợi ích cộng đồng, lợi ích chung lên trên lợi ích của bản thân mình. 

Người tuổi Tuất cũng là những người giữ chữ tín, họ sẽ thực hiện khi đã hứa. Họ là những người lãnh đạo đại tài và tốt bụng vô cùng. Có thể nói, họ luôn nhận được sự yêu quý từ tất cả mọi người nhờ vào khả năng tài năng cũng như đức tính tốt của bản thân mình. 

Nữ tuổi Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì, nên chọn rèm gì?

Màu sắc tương hợp và tương khắc rất quan trọng đối với phong thủy của mệnh tuổi. Nữ tuổi Tuất hợp và kỵ với những tone màu sau:

  • Nữ tuổi Tuất hợp với tone màu ghi, màu xám: Đây là những màu đem đến được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, đem đến nhiều may mắn cho nữ tuổi Tuất đặc biệt là trong công việc. 
  • Màu kỵ là màu vàng – đây là màu hạn chế khả năng cũng như những cơ hội của nữ tuổi Tuất, nên tránh. 

Đối với việc chọn màu rèm cho nữ tuổi Tuất, nên chú ý chọn màu rèm là màu tương hợp với nữ tuổi Tuất để có thể đem đến được những điều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Nam tuổi Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì, nên chọn rèm gì?

Nam tuổi Tuất hợp và kỵ với những tone màu như sau:

tuoi-tuat-hop-mau-gi
Màu hợp với người tuổi Tuất
  • Màu tương hợp là màu màu đen. Đây là gam màu giúp cho nam tuổi Tuất có thể phát triển hơn trong sự nghiệp, gặp được nhiều may mắn hơn. 
  • Màu tương khắc là màu cam, màu trắng. Với những gam màu này có thể sẽ khiến cho nam tuổi Tuất gặp phải những điều không may khi bắt đầu khởi nghiệp hoặc làm việc lớn. 

Chính vì thế, nên lựa chọn màu rèm cửa hợp màu tương sinh để tránh những điều không may mắn nhé!

Chọn màu rèm cửa cho người tuổi Tuất – rèm hoa văn gì?

Chọn màu rèm cửa trơn hay màu rèm hoa văn cho người tuổi Tuất, nên lưu ý chọn tone màu hợp với tuổi Tuất. Đó là những tone màu đem đến được may mắn cũng như mở ra cho người tuổi Tuất những cơ hội mới, sự may mắn hơn trong cuộc sống của họ. 

chon-mau-rem-cua-cho-nguoi-tuoi-tuat
Chọn màu rèm cửa cho người tuổi Tuất

Hiện nay tại Thanh Hương đang cung cấp đa dạng các màu rèm cao cấp với những kích thước, chất liệu cũng như màu sắc hợp với người tuổi Tuất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. 

Trên đây là toàn bộ những cách chọn màu rèm cửa cho người tuổi Tuất mà bạn có thể tham khảo qua. Để lựa chọn và tham khảo thêm nhiều tone màu khác, hãy liên hệ với rèm cửa Thanh Hương theo thông tin sau:

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *