Chọn rèm cửa cho người cung Song Ngư nên chọn màu gì?

Người cung Song Ngư hợp màu gì, kỵ màu gì là vấn đề cần quan tâm để lựa chọn màu rèm phù hợp nhất. Nếu như bạn đang muốn chọn rèm cửa cho người cung Song Ngư thì có thể tham khảo qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Đôi chút về cung Song Ngư

Song Ngư có biểu tượng hình 2 con cá, là cung hàng 12 trong 12 cung hoàng đạo.  Nguyên tố của Song Ngư là Thủy. Những người thuộc cung Song Ngư  sinh vào 22/2 đến 23/3. Cung Song Ngư có thể biết đến là một trong những cung yếu đuối nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

gioi-thieu-cung-song-ngu
Giới thiệu cung Song Ngư

Những chàng trai cung Song Ngư có sự nhạy cảm, tinh tế. Họ là những người sống thiên về cảm xúc chính vì thế thường không lãnh đạo giỏi. Ngược lại họ lại nhận được nhiều sự yêu mến từ những người xung quanh. Những chàng trai cung Song Ngư  cũng rất yếu đuối, họ dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ bé nhất. Chính vì thế, thường họ khó che chở và đem đến cảm giác an toàn cho người mình yêu. 

Những cô nàng Song Ngư  thường rất thông minh tài giỏi. Và đương nhiên họ cũng vô cùng nhạy cảm và nhạy bén trong cả cuộc sống và công việc. Nói cách khác họ là những người khá tinh tế. Những cô nàng cung Song Ngư rất thích sự lãng mạn và luôn luôn thích sự tự do tự tại. Họ có rất nhiều tham vọng trong cuộc sống nhưng họ lại là những người không kiên định, rất dễ bị thay đổi. 

Màu tương sinh tương khắc với cung Song Ngư

Cung Song Ngư tương sinh tương khắc với màu theo mệnh Thủy. Song Ngư  tương sinh tương khắc với những màu sắc đó là:

song-ngu-hop-mau-gi
Song Ngư hợp màu gì
  • Màu sắc tương sinh với cung Song Ngư  là màu xanh nước biển và màu trắng. Đây là những gam màu đem đến cho cung Song Ngư  sự tự do bay nhảy và được sống cũng như phát triển tốt nhất. Những màu sắc này sẽ tạo được cơ hội mới trong công việc cho họ. 
  • Ngược lại, màu kỵ với cung Song Ngư  là màu đen. Màu đen kìm nén sự phát triển và làm mất đi sự tự do của họ. Không những thế, màu đen còn đem đến những điều không may mắn và đem đến tâm trạng không tốt ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của họ. 

Chọn rèm cửa cho người cung Song Ngư màu gì – rèm cửa Thanh Hương

Dựa vào những gam màu tương sinh tương khắc, bạn cân nhắc để lựa chọn rèm cửa cho người cung Song Ngư  sao cho phù hợp nhất. 

chon-rem-cua-cho-nguoi-cung-song-ngu
Chọn rèm cửa cho người cung Song Ngư

Ưu tiên chọn rèm cửa màu xanh dương, màu trắng cho người cung Song Ngư. Bởi vì những mẫu rèm cửa này hợp mệnh sẽ đem đến nhiều điều may mắn hơn. Ngược lại, tránh chọn rèm cửa màu đen – màu khắc sẽ khiến cho người cung Song Ngư gặp phải nhiều điều không hay trong cuộc sống và công việc. 

Đó là những điều nên biết khi chọn rèm cửa cho cung Song Ngư.

Hiện nay, Thanh Hương được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu rèm cửa theo màu đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các mẫu rèm cửa cao cấp Thanh Hương cung cấp đảm bảo sự cao cấp, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự an tâm hơn. Không những thế, Thanh Hương còn cung cấp cả phụ kiện rèm và các mẫu rèm thiết kế theo không gian. 

Đó là những điều bạn cần biết trước khi chọn rèm cửa cho người cung Song Ngư. Bạn có thể liên hệ với Thanh Hương ngay theo thông tin sau để nhận tư vấn về rèm cửa nhanh nhất có thể nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *