Chọn rèm cửa cho người cung Song Tử nên chọn màu gì?

Chọn rèm cửa cho người cung Song Tử nên chọn màu gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều người. Trước hết cần hiểu rõ màu tương sinh tương khắc với cung Song Tử. Như thế bạn mới lựa chọn được những màu hợp với cung Song Tử. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn rèm cho cung Song Tử nhé!

Đôi chút về cung Song Tử

Cung Song Tử đứng thứ 3 trong 13 cung Hoàng đạo. Những người thuộc cung Song Tử sinh khoảng từ ngày 21/5 đến 21/6. Cung Song Tử có sao Thủy chiếu mệnh. Biểu tượng cung Song Tử là biểu tượng hình hai anh em. 

gioi-thieu-cung-song-tu
Giới thiệu đôi chút về cung Song Tử

Những thuộc cung Song Tử thường là những người có tính cách rất thân thiện và hòa đồng. Họ dễ dàng bắt chuyện cũng như làm quen với người lạ và nhận được sự yêu quý từ rất nhiều người. 

Một đặc điểm nữa của những người thuộc cung Song Tử đó chính là họ thường hay thay đổi. Những người thuộc cung Song Tử rất khó theo đuổi một điều gì đó lâu dài. Họ thường mất kiên nhẫn với những gì thách thức chờ đợi. 

Đối với các nàng Song Tử, thường là những người thích sự phóng khoáng tự do, không gò bó. Họ cũng là những người thẳng thắn trong cả công việc, cuộc sống và tình yêu. 

Màu hợp và kỵ với Song Tử

Màu sắc tương sinh tương khắc là yếu tố quan trọng đem đến những điều may mắn hoặc những điều kém may mắn trong cuộc sống. Đối với những người thuộc cung Song Tử, cả nam và nữ, màu tương sinh và tương khắc như sau:

mau-hop-cung-song-tu
Màu hợp cung Song Tử
  • Màu hợp nhất với cung Song Tử là màu tím: Đây là màu bản mệnh của Song Tử, là màu đem đến những điều may mắn tốt lành và giúp người cung Song Tử tránh được những xui xẻo có thể xảy ra đặc biệt là trong công việc. Kể cả sơn màu nhà, rèm cửa hay mua xe cũng nên ưu tiên màu này nhé!
  • Màu đại kỵ với cung Song Tử là màu nâu. Đây là màu của mệnh Thổ, màu đem đến những điều không may mắn và tạo cho ra người cung Song Tử nhiều thách thức khó khăn trong công việc hơn. 

Chọn rèm cửa cho người cung Song Tử tại rèm cửa Thanh Hương

Dựa vào những màu sắc tương sinh tương khắc với người cung Song Tử, chúng ta hoàn toàn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu tím để đảm bảo hợp nhất với mệnh của cung Song Tử. Và đương nhiên nên tránh màu nâu xám – những màu kỵ với cung Song Tử. 

huong-dan-chon-rem-cua-cho-nguoi-cung-song-tu
Hướng dẫn chọn rèm cửa cho người cung Song Tử

Tại Thanh Hương hiện nay có cung cấp rất nhiều mẫu rèm cửa với kích thước, chất liệu đa dạng màu tím – hợp cung Song Tử mà bạn nên tham khảo để lựa chọn. Có thể nói, Thanh Hương cung cấp đa dạng các màu sắc rèm cửa khác nhau phù hợp với cả 12 cung hoàng đạo. 

Rèm cửa cao cấp tại Thanh Hương đảm bảo chất lượng cao cấp, chất liệu đa dạng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Không những thế, chính sách của Thanh Hương cũng đảm bảo rất chuyên nghiệp – đây là điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng với Thanh Hương trong nhiều năm qua. Vì thế, số lượng khách hàng tin tưởng Thanh Hương cũng ngày càng nhiều hơn theo thời gian. 

Trên đây là những điều cần biết khi chọn rèm cửa cho người cung Song Tử. Thanh Hương chính là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn mua rèm cửa hiện nay. Bạn có thể liên hệ với Thanh Hương theo địa chỉ thông tin sau để chọn những mẫu rèm cửa theo màu phù hợp với nhu cầu của bạn hơn nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *