Cách chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử hợp

Để có thể chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử hợp nhất, trước hết bạn cần phải hiểu được một số thông tin về người cung Sư Tử, tương sinh tương khắc với những cung màu nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử phù hợp nhất. 

Đôi chút về người cung Sư Tử 

Cung Sư Tử đứng hàng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Sư Tử có nguyên tố ngũ hành là lửa và sao chiếu mệnh là Mặt Trời. 

doi-chut-ve-cung-su-tu
Đôi chút về người cung Sư Tử

Những chàng trai cung Sư Tử có một khí chất ngút trời, họ là những người mang trong mình sự mạnh mẽ, ý chí bất diệt và khả năng lãnh đạo cao. Những người thuộc cung Sư Tử là những người có một sự kiên định, có khả năng vượt qua mọi thách thức giới hạn của thời gian và của bản thân. Những chàng trai cung Sư Tử lãnh đạo đều là những người có được sự tôn kính của nhiều người xung quanh. 

Với những cô nàng cung Sư Tử, thường họ đều có sự cá tính riêng, có một bản ngã riêng. Họ cũng rất mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Không những thế, những người thuộc cung Sư Tử cũng có một tâm hồn vô cùng nhạy cảm. 

Cung Sư Tử luôn có bản ngã của riêng mình và thường làm được việc lớn. 

Cung Sư Tử hợp màu gì, kỵ màu gì?

Những người cung Sư Tử có sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chính vì thế, họ phù hợp với những gam màu đậm và mạnh mẽ. Cụ thể, cung Sư Tử hợp và kỵ với những màu sau:

mau-hop-cung-su-tu
Màu hợp với cung Sư Tử
  • Cung Sư Tử hợp với màu đậm, màu nóng như đỏ, cam. Đây là những gam màu của sao chiếu mệnh hợp đem đến nhiều điều may mắn và nhiều niềm vui cho người cung Sư Tử.
  • Màu đại kỵ với những người cung Sư Tử là gam màu xám, màu nâu. Đây là những gam màu đại kỵ không đem đến điều may mắn cho người cung Sư Tử ngược lại còn là màu hạn chế, đem đến những điều xui xẻo. 

Khi lựa chọn màu sắc hợp cung mệnh với người cung Sư Tử, nên ưu tiên những màu hợp mệnh và tránh những màu kỵ. Chọn màu rèm, chọn màu sơn nhà, chọn màu ô tô,… cũng nên ưu tiên những tone màu hợp nhé!

Chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử tại Thanh Hương 

Khi chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử, bạn cần chú ý lựa chọn các loại rèm cửa cao cấp đảm bảo tương hợp và tránh những màu đại kỵ với người cung Sư Tử. những gam màu hợp với cung Sư Tử được lựa chọn làm rèm cửa sẽ đem đến cho người thuộc cung Sư Tử những điều may mắn hơn. Đó là một trong những vấn đề liên quan đến phong thủy. 

chon-rem-cua-cho-nguoi-cung-su-tu
Chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử nên chọn màu gì?

Hiện nay, Thanh Hương được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp các lmàu rèm cửa hợp với người cung Sư Tử đảm bảo chất liệu cao cấp. Trong đó có thể kể đến đó là các mẫu rèm cửa màu đỏ, màu cam,…

Các loại rèm cửa mà Thanh Hương cung cấp đảm bảo cao cấp, đa dạng chất liệu và màu sắc giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Sự chuyên nghiệp, sự cao cấp chất lượng chính là điều làm nên được giá trị thương hiệu của Thanh Hương. 

Trên đây là những điều bạn cần biết khi lựa chọn rèm cửa cho người cung Sư Tử. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những rèm cửa theo màu phù hợp hơn. Liên hệ với Thanh Hương theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn và chọn rèm cửa nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *