Chọn rèm cửa cho người cung Thiên Bình nên chọn màu gì?

Cung Thiên Bình có tính cách như thế, hợp với những gam màu gì? Chọn rèm cửa cho cung Thiên Bình nên ưu tiên chọn những màu sắc gì? Nếu như bạn đang muốn chọn rèm cửa cho người cung Thiên Bình thì đừng bỏ qua những gợi ý ngay dưới đây nhé!

Đôi chút về người cung Thiên Bình 

Cung hoàng đạo là cung đứng thứ 9 trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Thiên Bình sinh vào khoảng 23/9 đến 23/10. Chòm sao này có sao chiếu mệnh là sao Kim. 

doi-chut-ve-cung-thien-binh
Đôi chút về người cung Thiên Bình

Những chàng trai cung Thiên Bình thường rất lãng mạn. Họ là những người nhẹ nhàng và thích sự dịu dàng. Họ hòa đồng tuy nhiên lại cũng rất khó gần. Không những thế, những chàng trai Thiên Bình luôn có khả năng cân bằng cuộc sống ổn định và họ có thể kiểm soát được cuộc sống của bản thân trong mọi tình huống. 

Với những nữ cung Thiên Bình, họ lại là những người rất tinh tế và cũng rất lãng mạn. Tuy nhiên nữ Thiên Bình lại có sự tiêu cực trong các xử lý mọi việc. Khi làm việc, họ cực kỳ quyết đoán. Họ không thích sự dây dưa lâu dài. Nữ cung Thiên Bình có sự sáng tạo cao chính vì thế họ rất phù hợp với những công việc sử dụng sự sáng tạo. 

Màu sắc hợp và kỵ với cung Thiên Bình 

Màu sắc tương sinh tương khắc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến cuộc sống cũng như công việc của các cung hoàng đạo. Đối với những người thuộc cung Thiên Bình, màu tương sinh tương khắc với họ cụ thể như sau:

mau-hop-thien-binh
Màu sắc hợp với cung Thiên Bình
  • Màu tương sinh với cung Thiên Bình là màu xanh lá cây. Có thể nói đây là màu sắc đem lại nhiều điều may mắn nhất cho người cung Thiên Bình. Màu xanh lá cây đem đến cho họ khả năng tiếp nhận cũng như phát triển công việc tốt hơn, mọi việc đến với họ may mắn hơn rất nhiều. 
  • Màu đại kỵ với người cung Thiên Bình nên tránh đó là màu đỏ, màu vàng. Những màu này đốt đi nhiệt huyết và làm mất phương hướng của những người cung Thiên Bình. Chính vì thế, nên tránh các màu này khi lựa chọn bất cứ dụn cụ hay là màu sắc liên quan đến phong thủy nhé!

Chọn rèm cửa cho người cung Thiên Bình chọn màu gì – rèm cửa Thanh Hương

Những người cung Thiên Bình, khi chọn rèm cửa nên chọn màu tương sinh như đã nêu trên. Và đặc biệt tránh lựa chọn các cung màu đại kỵ. 

Chọn rèm cửa cho cung Thiên Bình nên chọn màu xanh lá cây. Đây là gam màu đem đến nhiều điều may mắn hơn, hợp phong thủy hơn. Tránh lựa chọn các rèm cửa màu tương khắc đem đến những điều rủi ro trong cuộc sống. 

chon-rem-cua-cho-nguoi-cung-thien-binh
Chọn rèm cửa cho người cung Thiên Bình

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn rèm cửa theo màu để chọn màu phù hợp với cung Thiên Bình thì có thể tham khảo rèm cửa tại rèm cửa Thanh Hương. 

Thanh Hương là địa chỉ cung cấp đa dạng các màu sắc giúp bạn có thể lựa chọn được những rèm cửa theo màu hợp nhất. Không những thế, Thanh Hương còn được biết đến là địa chỉ cung cấp rèm cửa với chất liệu đa dạng và có kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Thanh Hương đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trong nhiều năm qua. 

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết khi chọn rèm cửa cho người cung Thiên Bình. Nếu như bạn đang muốn lựa chọn những mẫu rèm cửa hợp với người cung Thiên Bình và nhiều mẫu rèm cửa cao cấp khác tại Thanh Hương, có thể liên hệ theo thông tin ngay dưới đây nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *