Cách chọn rèm cửa cho người cung Xử Nữ phù hợp nhất

Với người cung Xử Nữ, những màu nào hợp, màu nào kỵ là vấn đề cần quan tâm để có thể lựa chọn được những mẫu rèm cửa màu hợp nhất. Nếu như bạn đang thắc mắc về cách chọn rèm cửa cho người cung Xử Nữ thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Đôi chút về cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Xử Nữ sinh vào khoảng từ 23/8 đến 22/9. Họ thuộc nguyên tố ngũ hành là Đất. Sao chiếu mệnh của họ là Sao Thủy. 

doi-chut-ve-cung-xu-nu
Đôi chút về người cung Xử Nữ

Về tính cách, những nam cung Xử Nữ thường sống rất thực tế, họ có chút sự đào hoa. Trong công việc, họ là những người thích tìm hiểu những điều mới lạ và thường rất có tinh thần trách nhiệm. Tuy nhiên với tính cách bảo thủ, chính là điều ảnh hưởng lớn đến sự phát triển sự nghiệp và công việc của họ. 

Nữ thuộc cung Xử Nữ là những người sống rất chân thật. Họ có sự thông minh vì thế làm việc dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, họ lại là những người thường có suy nghĩ tiêu cực và hay thất vọng về bản thân. Những người cung Xử Nữ luôn biết nhìn nhận chân thực về bản thân. Chính vì thế, họ có khả năng phát triển công việc cũng như cuộc sống tốt hơn rất nhiều. 

Cung Xử Nữ hợp màu gì, kỵ màu gì?

Với mệnh Thổ, vì thế cung Xử Nữ có những gam màu tương sinh tương hợp tương đồng với mệnh Thổ. cung Xử Nữ tương sinh tương khắc với những tone màu sau:

mau-hop-cung-xu-nu
Màu hợp với cung Xử Nữ
  • Cung Xử Nữ tương sinh với màu đen, nâu. Có thể nói đây là những tone màu đem lại cho cung Xử Nữ nhiều điều may mắn. Là màu chiếu mệnh giúp cho phát triển tốt hơn trong cuộc sống và công việc. 
  • Màu đại kỵ với cung Xử Nữ là những gam màu như màu trắng, màu hồng. Nói cách khách đó là những tone màu dễ dính bẩn. Những màu này không đem đến may mắn cho người cung Xử Nữ đặc biệt là với nam cung Xử Nữ. 

Chọn rèm cửa cho người cung Xử Nữ tại rèm cửa Thanh Hương

Nắm được những màu tương sinh tương khắc với cung Xử Nữ, từ đó, bạn nên lựa chọn những mẫu rèm cửa có màu hợp và tránh chọn màu đại kỵ. Có như thế mới đem đến được những điều may mắn và tránh các rủi ro có thể. 

Chọn rèm cửa cho người cung Xử Nữ nên lựa chọn những mẫu rèm cửa có màu nâu, đen. Vì đó là những gam màu đem đến nhiều điều may mắn cho người cung Xử Nữ. 

chon-rem-cua-cho-nguoi-cung-xu-nu
Chọn rèm cửa cho người cung Xử Nữ

Nên tránh lựa chọn các màu kỵ như màu trắng, màu hồng, các gam màu pastel. Bởi vì đây đều là những gam màu đại kỵ, không đem đến sự suôn sẻ, thuận lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người cung Xử Nữ. 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những tone màu rèm cửa hợp với người cung Xử Nữ thì có thể lựa chọn các mẫu rèm cửa mà Thanh Hương cung cấp. Thanh Hương cung cấp các mẫu rèm cửa đảm bảo chất lượng cao cấp, đa dạng màu sắc tương hợp với 12 cung hoàng đạo giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. 

Không những thế, Thanh Hương còn là địa chỉ nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng đã mua rèm cửa cao cấp ở đó. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất bạn cần biết để có thể lựa chọn rèm cửa cho người cung Xử Nữ với những gam màu hợp nhất. Đến với Thanh Hương, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn rèm cửa theo màu phù hợp nhất. Liên hệ với Thanh Hương theo địa chỉ sau đây nhé!

Rèm Cửa Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế và may gia công rèm cửa cao cấp tại TPHCM, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0985615577 hoặc Email: remcuathanhhuong.sg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *