0985.61.5577

May Màn Cửa Ở Quận Bình Tân

Địa Chỉ May Màn Cửa Ở Quận Bình Tân Uy Tín . Rèm Thanh Hương chuyên tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp các loại rèm cửa vải – rèm cửa 2 lớp – rèm vải bố – rèm sáo văn phòng – rèm cuốn tranh – rèm sợi

Rèm Cửa Sổ Quận Bình Tân

Rèm cửa là rèm vải : Hiện nay rèm vải được ưa chuộng và sử dụng hầu hết các gia đình và khách sạn , nhà hàng. Bởi Rèm vải với sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng

Rèm cửa là rèm cuốn, rèm lá dọc

Đây cũng là 2 loại rèm cửa có giá thành rất rẻ, phù hợp với các cửa sổ nhỏ hoặc phòng có diện tích nhỏ.  Rèm được lắp lọt lòng vào khung cửa sổ, tiết kiệm diện tích và khiến gian phòng trở nên gọn gàng hơn.

 

Để tiết kiệm thì rèm cuốn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hơn nữa rèm cuốn mang xu hướng gọn nhẹ hơn cả, nó có thể giãn ra để che hết cửa sổ nhà bạn nhưng cũng có thể cuốn lại tối đa để không gian tầm nhìn không bị ảnh hưởng gì. Đây là tính năng nổi trội nhất của rèm cuốn mà khách hàng rất thích.

 

Rèm cửa gỗ, rèm cầu vồng

Đây là 2 loại mang phong cách hiện đại, giá cả cao hơn một chút và độ bền cao. Vì vậy nếu điều kiện kinh tế cho phép thì các bạn nên cân nhắc sử dụng 2 loại rèm này nhé sẽ không mất tiền mà tiếc đâu.Ngoài tính năng cản sáng, cản nhiệt, còn mang lại cho ngôi nhà một sự phù hợp nhất định với nội thất trong nhà, đặc biệt là nhà gỗ, lát sàn gỗ và dùng toàn đồ gỗ trong nhà.  Màu sắc đầy đủthiết kế sang trọng cộng dễ dàng vệ sinh.

Rèm Cửa Chính Tại Quận Bình Tân

Xu hướng chọn rèm cửa phòng khách năm 2019 sẽ chủ yếu thiên về chất liệu vải bố hoặc polyester. Những loại màn mang màu sắc nhẹ nhàng, không có nhiều màu sắc pha trộn hoặc quá lòe loẹt, điều được chú trọng đầu tiên là chất liệu .Những mẫu rèm vải trơn kết hợp với chất liệu voan mỏng sẽ là một trong những sự lựa chọn rèm tốt cho các ngôi biệt thự, căn hộ hoặc các khu văn phòng.

LIÊN HỆ 0985.61.5577 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *