Rèm lá dọc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Rèm Sáo Lá Dọc - màn sáo văn phòng che nắng

Rèm Sáo Lá Dọc có thể xoay lật lá 180 độ,thuận tiện điều chỉnh ánh sáng căn phòng bằng dây bi điều chỉnh

Được sử dụng nhằm che nắng cho văn phòng với giá tốt nhất, miễn phí thi công lắp đặt tại TPHCM với số lượng lớn. màn sáo lá dọc che nắng hiệu quả cho những văn phòng có diện tích cửa kính lớn nhằm tạo không gian tốt nhất cho văn phòng làm việc hiệu quả. Và không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên văn phòng

Rèm Sáo Lá Dọc - Rèm lá dọc giá bao nhiêu

Rèm Lá Dọc có giá dao động từ 250k/m2 hoàn thiện và thi công tại công trình . Nếu bạn cần tư vấn thêm về mẫu mã giá cả hãy liên hệ trực tiếp với Rèm Cửa Thanh Hương. Chúng Tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được bộ rèm phù hợp với công năng sử dụng và túi tiền nhất.

Rèm Sáo Lá Dọc - Có Những Loại rèm sáo lá nào

Màn sáo lá dọc có nhiều kích thước khác nhau nhưng khổ lá thông dụng nhất là 8, 9, 10cm và 12.7cm.đa dạng về màu sắc,  hoa văn có thể chọn lựa cho phù hợp với nhiều không gian.Những nơi như khách sạn, trung tâm thương mại,văn phòng làm việc,… ...khi sử dụng màn sáo lá dọc sẽ mang lại thị giác thẩm mỹ cao cũng như độ hài hòa trong không gian .

Rèm Sáo Lá Dọc - Chất Lượng Giá Rẻ Chỉ Có Tại Thanh Hương

Bạn có biết 99% Bạn mua rèm lá đứng là hàng nhái, hàng giả, hàng không có nguồn gốc rõ ràng?

Là đơn vị có hơn 10 năm trong lịch vực cung cấp, thi công lắp đặt Rèm Sáo Lá Dọc chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng trong lĩnh vực này chúng tôi là một chuyên gia thực thụ,hãy để những ý tưởng thiết kế của chúng tôi chắp cách cho những công trình,không gian nội thất tuyệt vời của các bạn với giá thành rẻ nhất hợp lý nhất.

Liên hệ ngay với Thanh Hương 0985.61.5577 - 0964.235.867 để tham khảo những mẫu Rèm Sáo Lá Dọc mới nhất và khảo sát thiết kế miễn phí tại công trình , nhà ở của bạn nhé!

Địa Chỉ tại TPHCM

  • Showroom     :  919 Tỉnh Lộ 10 - P Tân Tạo - Q. Bình Tân
  • Showroom 2 :   357 Phạm Thế Hiển - P3-Q8